TIN TỨC

Tác giả manga My Hero Academia vẽ Deku nhằm chúc mừng bộ anime sắp được công chiếu

Để chào mừng phần thứ 6 của bộ anime My Hero Academia sắp được công chiếu. Tác giả Kohei Horikoshi đã đăng tải hình vẽ minh hoạ nhân vật Izuku Midoriya (hay còn được biết đến với biệt danh Deku) lên trên nền tảng mạng xã hội Twitter với nội dung: “Hôm nay, thứ bảy vào lúc 5:30 chiều, bộ anime My Hero Academia sẽ chính thức được phát sóng.”

Hình ảnh minh hoạ siêu ngầu nhưng vẫn hài hước

Hình ảnh minh hoạ này thể hiện cậu học sinh lớp A tại trường U.A, Izuki Midoriya trong ở 3 khung ảnh. Trong khung ảnh thứ nhất ta có thể thấy phần tay của cậu anh hùng trẻ được bao phủ bởi một chất dịch nhờn Slime, trong lúc đó người bạn cùng lớp Shoto Todoroki đang kiểm tra chiếc máy ảnh.

Ở khung tiếp theo là hình ảnh Midoriya đang nhảy xuống dưới mặt sàn. Ở tấm cuối cùng và cũng là tấm lớn nhất, cậu ta xoay người lại với chiếc máy ảnh chuẩn bị chụp để khoe phần cơ bắp ở cánh tay cũng như lưng của mình.

Thông tin về ngày phát sóng mùa 6 anime My Hero Academia

Tác giả cũng ghi thêm rằng “Anime – Hôm nay – Vào lúc 5:50 chiều!” nhằm thông báo ngày và giờ cho phần thứ 6 của bộ anime.

Daiki Yamashita, diễn viên lồng tiếng cho Izuku Midoriya cũng đã retweet lại bài đăng của vị tác giả kèm theo nội dung: “Cuối cùng thì hôm nay nó cũng đã bắt đầu.”

Thông tin về manga My Hero Academia

Kohei Horikoshi đã vẽ manga My Hero Academia trên Tạp chí Shueisha’s Weekly Shonen từ tháng 7 năm 2014. Bộ truyện đã phát hành tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2014 và dự kiến xuất bản tập thứ 36 vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Nhà xuất bản Kim Đồng đã phát hành bộ manga với phiên bản tiếng Việt và mô tả cốt truyện của tập 1 như sau:

“Một ngày nọ, cơ thể con người bắt đầu hình thành một thứ siêu năng lực được gọi là “kosei”, từ đó xã hội bắt đầu tràn ngập những người sở hữu siêu năng lực. Tuy nhiên sự “phi thường” ấy đồng thời cũng khiến tỉ lệ tội phạm tăng cao, dẫn đến tình trạng mà đến chính phủ cũng không thể xử lý.

Nhân cơ hội đó, một vài cá nhân đã bắt đầu ra tay chống lại cái ác! Những siêu anh hùng này về sau được dân chúng công nhận và chính thức bước vào hoạt động nhằm bảo vệ hòa bình thế giới hệt như trong truyện tranh! Đây là câu chuyện về cậu bé “vô năng” Midoriya Izuku, luôn đem lòng ngưỡng mộ các siêu anh hùng tình cờ gặp được siêu anh hùng All Might đứng đầu tất cả, từ đó hành trình trở thành siêu anh hùng vĩ đại nhất của cậu cũng bắt đầu!!”

Nguồn: Official Twitter, Official Twitter
Hình ảnh: Official Twitter © Kohei Horikoshi / Shueisha

Theo: animecorner

Related posts
TIN TỨC

Đông đảo Cosplayer đến công viên Tao Đàn vào dịp Halloween

Vào mỗi dịp lễ hội Mùa thu Aki Matsuri 秋祭り, những bạn Cosplayer đều ghé…
Read more
TIN TỨC

Manga Tokyo Revengers sắp đến hồi kết thúc

Dù vốn đã kinh doanh rất tốt tại thị trường Nhật Bản và thế giới, nhưng…
Read more
TIN TỨC

Phần phim điện ảnh của Haikyuu!! đã được công bố

Phần phim điện ảnh của Haikyuu!! mang tên Haikyuu!! Final đã chính thức được…
Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *