TIN TỨC

Phần phim điện ảnh của Haikyuu!! đã được công bố

Phần phim điện ảnh của Haikyuu!! mang tên Haikyuu!! Final đã chính thức được công bố.

Trong video vừa ra mắt, người hâm mộ đã được tiết lộ rằng những sự kiện đầu tiên trong chiến dịch quảng bá bộ phim sẽ bắt đầu vào Tháng 8 Năm 2023.

Được sản xuất bởi Production I.G, bộ anime Haikyuu!! đã được bắt đầu từ năm 2014 với Takahiro Kishida là chuyên viên thiết kế nhân vật và phần sản xuất âm nhạc được Taku Kishimoto đảm nhận.

Ngoài ra, Susumu Mitsunaka đã đạo diễn ba mùa và nhường vị trí này cho Masako Satou ra để hoàn thiện phần OVA Haikyuu!! Land Vs. Air (Vua Bóng Chuyền: Đất đấu với Trời) cũng như mùa thứ tư của bộ anime.

Bộ anime được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của hoạ sĩ Haruichi Furudate, được đăng tải lần đầu vào 2012 bởi nhà xuất bản Shueisha. Sau 8 năm dài, vào năm 2020 bộ manga này đã kết thúc với 45 tập. Truyện đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump và được xuất bản dưới nhãn Jump Comics. Viz Media mô tả manga là:

Sau khi thua trận bóng chuyền đầu tiên và cũng là cuối cùng với Tobio Kageyama – “Vua Sân Đấu”, Shoyo Hinata thề sẽ trở thành đối thủ của anh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi kẻ mà anh ta muốn đánh bại lại trở thành đồng đội của anh ta ?!

Nguồn: animesenpai.net

Related posts
TIN TỨC

Đông đảo Cosplayer đến công viên Tao Đàn vào dịp Halloween

Vào mỗi dịp lễ hội Mùa thu Aki Matsuri 秋祭り, những bạn Cosplayer đều ghé…
Read more
TIN TỨC

Manga Tokyo Revengers sắp đến hồi kết thúc

Dù vốn đã kinh doanh rất tốt tại thị trường Nhật Bản và thế giới, nhưng…
Read more
TIN TỨC

Tác giả manga My Hero Academia vẽ Deku nhằm chúc mừng bộ anime sắp được công chiếu

Để chào mừng phần thứ 6 của bộ anime My Hero Academia sắp được công chiếu.
Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *