THỨC UỐNG

Một góc Nhật Bản an yên của chuỗi cà phê Bamos

Bamos Coffee được biết đến với phương châm “đi cà phê là một sự trải nghiệm”. Nên ngoài phục vụ những đồ uống đúng vị, chất lượng và vệ sinh. Bamos còn rất chú trọng trong việc thiết kế và trang trí nội thất. Để mang đến một không gian quán thật bắt mắt cũng như thoải mái nhất đến với khách hàng.

Bamos Coffee hiện nay có 3 hệ thống cửa hàng, tất cả đều nằm gần cạnh trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Đây cũng là nơi các bạn sinh viên thường xuyên đến để.. chạy deadline, vì cả 3 chi nhánh đều mở cửa 24/7.

Hầu hết các chi nhánh Bamos Coffee đều khoác lên mình vẻ đẹp của phong cách Địa Trung Hải. Nhưng với chi nhánh KDC Kim Sơn, quán lại được thiết kế những đường nét Nhật Bản rất riêng của mình.

Bamos Coffee chi nhánh KDC Kim Sơn đã tận dụng lợi thế 2 mặt tiền của mình để đặt rất nhiều cây xanh cũng như chất liệu gỗ vào, điểm thêm vào đó những chiếc đèn lồng vải. Như vậy, một Nhật Bản rất an yên đã hiện lên giữa nhịp sinh hoạt vội vã của Thành Phố Sài Gòn.

Menu của Bamos Coffee là những món nước dành cho mọi đối tượng. Bạn cũng sẽ luôn có món nước độc bản riêng cho mình, khi Bamos có rất nhiều loại Topping khác nhau cho bạn nhiều sự chọn lựa.

Với lối thiết kế Nhật Bản và được mở xuyên suốt 24/7, đi kèm đó là những đêm nhạc acoustic được tổ chức thường xuyên. Bamos Coffee sẽ là nơi phù hợp cho bạn khi muốn “đi cà phê” dù ở mục đích nào và dù ở thời gian nào đi chăng nữa.

⛩: 𝐁𝐚𝐦𝐨𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 @bamoscoffeeandtea
⏰: Luôn mở cửa (24/7)
💴: Giá nước từ 25k-60k
🎐: B68 đường số 3 KDC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7.

Related posts
THỨC UỐNG

419 Bar - Dành cho nhau trọn một đêm

419 Bar – Restaurant 158/6 Nguyễn Công Trứ, P Nguyễn Thái Bình Q1 18h – 3hHappy…
Read more
THỨC UỐNG

Lạc Concept - Lạc vào khu vườn Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn

LẠC CONCEPT 120/25 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5 09:00 – 22:00 20 ~ 65 xiền Giữ xe…
Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *