TIN TỨC

Manga Tokyo Revengers sắp đến hồi kết thúc

Dù vốn đã kinh doanh rất tốt tại thị trường Nhật Bản và thế giới, nhưng sau thành công của phần anime đầu tiên, bộ manga “Tokyo Revengers” đã có doanh số bán hàng tăng cao đáng kinh ngạc. Mùa thứ hai của anime chỉ còn vài tháng nữa sẽ quay trở lại màn ảnh, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến với những người hâm mộ.

Theo Tạp chí Weekly Shōnen số 47, nơi bộ truyện được xuất bản. Bộ truyện tranh do Ken Wakui viết đang đi đến đoạn cao trào của phần cuối cùng. Tập 30 của Tokyo Revengers sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2022.

Có lẽ bộ manga sẽ kết thúc sau 5 đến 10 chương nữa. Nếu chưa đọc manga, bạn nên bắt đầu đọc trước khi manga kết thúc. Vì với sức hút “Tokyo Revengers” và các tình tiết truyện “quay xe” như hiện tại, có thể cái kết của bộ truyện sẽ bị phát tán khắp nơi ở tương lai.

Tuy độc giả đều được biết trước arc hiện tại sẽ là arc kết thúc của bộ truyện. Nhưng khi nghe tin chính thức từ nhà sản xuất, chắc ai cũng luyến tiếc khi không còn được tiếp tục thấy hành trình các nhân vật mình yêu thích nữa.

Bộ manga đã được IPM mua bản quyền và xuất bản bởi NXB Hà Nội. Tập 01 của “Tokyo Revengers” được giới thiệu như sau:

Tokyo Manji là băng nhóm tội phạm khét tiếng, đến cảnh sát cũng phải bó tay. Băng này đã cướp đi mạng sống của Hinata, người bạn gái thời cấp hai, cũng là người yêu duy nhất trong cuộc đời Takemichi. Takemichi sống trong căn phòng trọ tường mỏng rớt, bị quản lý ít tuổi hơn sai phái đủ đường, đã thế còn chưa thoát kiếp trai tân… Và cái chết của người bạn gái cũ đã đưa cậu du hành thời gian về 12 năm trước!

Related posts
TIN TỨC

Đông đảo Cosplayer đến công viên Tao Đàn vào dịp Halloween

Vào mỗi dịp lễ hội Mùa thu Aki Matsuri 秋祭り, những bạn Cosplayer đều ghé…
Read more
TIN TỨC

Tác giả manga My Hero Academia vẽ Deku nhằm chúc mừng bộ anime sắp được công chiếu

Để chào mừng phần thứ 6 của bộ anime My Hero Academia sắp được công chiếu.
Read more
TIN TỨC

Phần phim điện ảnh của Haikyuu!! đã được công bố

Phần phim điện ảnh của Haikyuu!! mang tên Haikyuu!! Final đã chính thức được…
Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *