TIN TỨC

Gon và Killua sẽ không còn xuất hiện khi anime Hunter x Hunter trở lại

Vừa có thông tin manga Hunter x Hunter trở lại sau một thời gian khiến người hâm mộ vui mừng không ngớt. Thì mới gần đây, lại có một tin khác đến với người hâm mộ bản Anime chuyển thể.

Sau 3 năm dừng sản xuất, manga Hunter X Hunter đã được xác nhận là chính thức trở lại. Togashi Yoshihiro Sensei đang tiếp tục hoàn thiện những chương mới cho tác phẩm gửi tới độc giả. Sau khi bộ manga được trở lại trên tạp chí Shonen Jump, chúng ta cũng không phải đợi quá lâu để được đón xem bản anime của Hunter x Hunter trở lại màn ảnh nhỏ.

Trong tập kết thúc của anime, ta được thấy Gon và Killua tiếp tục trên hành trình riêng của họ. Gon Freecs đã đến gặp người cha của anh ấy. Trong lúc đó Killua đã quyết định dành thời gian của anh ấy với người em gái của Gon là Alluka. Giờ đây, người hâm mộ thắc mắc liệu rằng Gon và Killua có thể trở lại bản anime sắp tới hay không? Đầu tiên, hãy để mình tóm tắt cho mọi người câu chuyện của Gon và Killua.

Diễn biến phim hiện tại

Trận đây giữa Gon’s và Neferpitou đã gây tổn thương lớn đến với cơ thể của anh ấy. Mặc dù có sự giúp đỡ từ em gái mình là Alluka, Gon đã trở lại được trạng thái bình thường. Nhưng anh ấy đã mất năng lực “niệm” của bản thân và gần như mất khả năng thấy thể lực của bản thân mình. Gon đã quyết định trở lại trường học và sống một cuộc đời bình thường cùng với người dì mình.

Sau khi tạm biệt Gon Freecs, Killua đã quyết định dành cả cuộc đời mình để để bảo vệ Alluka, em gái của Gon. Người đã bị đối xử tàn nhẫn bởi chính gia đình của mình và luôn xem cô ấy như một món tài sản. Vì sự truy lùng từ gia đình, nên Killua muốn làm tất cả mọi điều với sức mạnh của anh ấy để bảo vệ cho Alluka.

Với tuyến manga chính hiện thời, mạch truyện đang xoay quanh về Kurapika. Ta có thể thấy rằng, cậu ta đang là nhân vật chính của câu chuyện. Kurapika và Leorio đang rong ruổi trên con tàu của mình, hộ vệ cho nàng công chúa tại cuộc thi kế vị. Kurapika đã được thuyết phục để tham gia nhiệm vụ này và khi trở lại sẽ nhận được thông tin về người sở hữu Scarlet Eyes, thứ mà anh ấy tìm kiếm suốt bấy lâu. Con tàu đang phải đối đầu với lục địa tăm tối. Phần anime tiếp theo của Hunter x Hunter sẽ là tiếp tục phần này, và sẽ không có phân cảnh xuất hiện của Killua và Gon nữa.

Tương lai cho hai nhân vật

Gần đây, nhịp độ của bộ manga đã dần chậm lại. Người hâm mộ liên tục than phiền vì quá nhiều hội thoại và ít cảnh hành động đi. Không có động thái nào ở các chương mới của manga rằng chúng ta sẽ được gặp lại Gon và Killua. Tựu chung lại, Gon và Killua vẫn sẽ là hai nhân vật chính của câu chuyện, chúng ta có thể hy vọng sẽ có sự xuất hiện của họ trong tương lai. Nhưng ở giai đoạn tiếp theo là mùa 7 của Hunter x Hunter, rất ít cơ hội Gon và Killua sẽ xuất hiện.

Theo: Anime Senpai

Related posts
TIN TỨC

Đông đảo Cosplayer đến công viên Tao Đàn vào dịp Halloween

Vào mỗi dịp lễ hội Mùa thu Aki Matsuri 秋祭り, những bạn Cosplayer đều ghé…
Read more
TIN TỨC

Manga Tokyo Revengers sắp đến hồi kết thúc

Dù vốn đã kinh doanh rất tốt tại thị trường Nhật Bản và thế giới, nhưng…
Read more
TIN TỨC

Tác giả manga My Hero Academia vẽ Deku nhằm chúc mừng bộ anime sắp được công chiếu

Để chào mừng phần thứ 6 của bộ anime My Hero Academia sắp được công chiếu.
Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *